TẨY Ố KÍNH

TẨY Ố KÍNH

Ngày đăng: 06/08/2022 08:49 AM

Kính xe ô tô lâu ngày sẽ dễ xảy ra tình trạng ố vàng, ố mốc. Trong đó phổ biến nhất là kính bị bám các vết cặn canxi lốm đốm có viền trắng trong giống vảy cá.

Nguyên nhân của hiện tượng này là vì nước đọng trên kính lâu ngày xảy ra kết tủa tạo thành các chất cặn canxi bám lại trên kính. Nước đọng có thể do nước mưa, nước ô nhiễm từ dưới mặt đường văng lên… không được làm sạch ngay. Một số trường hợp rửa xe bằng nước giếng khoan, rửa xe bằng hoá chất không đúng tiêu chuẩn… cũng là “thủ phạm”.

tẩy ố kính

Bên cạnh đó, tình trạng thường gặp khác là kính bị các vết váng bảy màu. Lý do hình thành các vết này chủ yếu là vì kính bị bám bụi đường dầu mỡ ô nhiễm, sử dụng hoá chất vệ sinh không đạt chuẩn hay vệ sinh sai cách.

Hoặc đôi khi xảy ra các sự kiện ngẫu nhiên khiến kính xe bị dính nhựa cây, phân chim, các loại chất bẩn cứng đầu....

tẩy ố kính

Kính ô tô bị ố mốc lâu ngày sẽ làm giảm độ trong suốt của kính. Điều này không chỉ gây cảm giác bẩn, ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà quan trọng hơn là cản trở tầm nhìn, nhất là với người lái xe khi quan sát qua kính chắn gió phía trước. Tình trạng này sẽ nguy hiểm hơn nếu lái xe trong điều kiện thiếu sáng, chói sáng hay trời mưa bão.

Tại Carzone Detailing - Bình Tân chúng tôi sử dụng hóa chất làm tan cặn canxi trước khi tẩy ổ nước, sau đó sử dụng máy đánh kính chuyên dụng Rupes và Ceriglass Carpro tẩy sạch các vết bẩn cứng như nhựa cây,phân chim,etc... để hiệu chỉnh bề mặt kính sạch sẽ vẹn nguyên như ban đầu.

tẩy ố kính

Zalo
Hotline