TẨY BỤI SƠN

TẨY BỤI SƠN

Ngày đăng: 06/08/2022 08:40 AM

Tẩy bụi sơn ô tô là dịch vụ quen thuộc và phổ biến trong hành trình tân trang cho chiếc xế yêu của chủ xế. Chắc hẳn bất kỳ ai cũng cảm thấy khó chịu khi chiếc xe hơi của mình bị dính nhiều bụi bẩn. Dịch vụ tẩy bụi sơn ô tô ra đời đã xua tan mọi lo lắng giúp chủ xế bảo vệ chiếc xe của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Tẩy bụi sơn ô tô

Tẩy bụi sơn ô tô Bình Tân

Nguyên nhân xảy ra tình trạng bụi sơn, vết ố:

– Các vết ố bẩn sẽ thường xuyên xuất hiện khiến bạn rất khó chịu, đa số mọi người đều nghĩ rằng chỉ cần lau chùi là có thể xóa tan chúng. Tuy nhiên với nhiều vết bẩn cứng đầu như bụi sơn, hoen ố thì việc sử dụng các chất tẩy rửa thông thường sẽ không có tác dụng.

Tẩy bụi sơn ô tô

– Hầu hết các vết hoen ố trên sơn, kính xe là do việc lau rửa không sạch, sử dụng chất tẩy rửa không đúng liều lượng, rửa xe bằng nước bẩn nhiễm kim loại… Ngoài ra trong quá trình tiếp xúc với nước mưa các chất thành phần gốc silicat có trong kính phản ứng với các axit có trong nước mưa cũng sẽ tạo nên những vết ố loang ố “cứng đầu”.

– Ngoài ra, ô tô bị dính bụi sơn xuất phát từ việc đậu xe gần sát ngay các công trình thi công có liên quan tới sơn, gần xưởng sơn hoặc có thể là trong quá trình vá sơn, dặm sơn không che đậy cẩn thận, khiến bụi sơn dính vào những vùng khác trên thân xe.

Cách nhận biết:

Trước tiên, bạn phải rửa ô tô thật kỹ. Sau đó, khi xe của bạn đã khô hoàn toàn, bằng cách dùng ngón tay nhẹ nhàng sờ lên bề mặt sơn xe sẽ biết được có bị dính sơn không. Nếu bề mặt có một cảm giác trơn mịn thì lớp sơn xe bạn an toàn. Ngược lại nếu bề mặt có cảm giác thô thì nó đã bị dính bụi sơn rồi đấy.

Không chỉ ảnh hưởng tới tầm nhìn khi tham gia giao thông, việc để các vết hoen ố quá lâu sẽ khiến chiếc xe trở nên xấu xí.

Tẩy bụi sơn ô tô

Tại CARZONE Detailing chúng tôi luôn dùng 3 clays chất lượng cao kết hợp dung dịch bôi trơn, đảm bảo tẩy sạch hoàn hảo cho chiếc xe cưng của bạn

Zalo
Hotline