DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Ngày đăng: 06/08/2022 09:21 AM

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

dán phim cách nhiệt 3M bình tân

dán phim cách nhiệt 3M bình tân

Film cách nhiệt được làm từ chất liệu polyester, carbon, kim loại, nano ceramic,… Chúng kết hợp tạo thành một tấm lọc quang phổ, cho độ truyền sáng tốt, có độ cách nhiệt lên đến 70% và phản xạ các tia hồng ngoại (tia cực tím) đến 95%.

Tấm phim này còn được tích hợp thêm lớp keo siêu dính trong suốt tạo độ bám chắc khi dán kính.

dán phim cách nhiệt 3M bình tân

Ưu điểm nổi bật khi dán phim cách nhiệt

- Bảo vệ sức khỏe và nội thất xe của bạn

- Tạo không khí thoáng mát trong xe.

- Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và nhiên liệu.

- Tạo không gian riêng tư và an toàn

- Tăng thẩm mỹ và thể hiện cá tính riêng

dán phim cách nhiệt 3M bình tân

Dán film cách nhiệt ô tô uy tín

QUY TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TẠI CARZONE DETAILING

BƯỚC 1: VỆ SINH SẠCH SẼ BỀ MẶT KÍNH XE

Kỹ thuật viên tỉ mỉ từng bước trong việc làm sạch kính cho ô tô, tuyệt đối không để sót bất kỳ vết bẩn, cặn, sợi vải nhỏ…trên xe.

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ DUNG DỊCH CHUYÊN DỤNG VÀ LOẠI PHIM DÁN KÍNH

Sau khi đo đạc các bề mặt kính cần dán, kỹ thuật viên thực hiện cắt theo tỷ lệ đã đo và chuẩn bị những tấm phim phù hợp theo nhu cầu khách hàng. Tiếp đến, pha lượng vừa đủ dung dịch xà phòng chuyên dụng cho dán kính, giúp thao tác khi dán trở nên dễ dàng hơn.

BƯỚC 3: DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH XE Ô TÔ

Bóc tách ½ lớp nilon và xịt dung dịch xà phòng lên phim, thực hiện tương tự với 1 nửa còn lại. Tiếp đến, dùng dung dịch phun xịt lên khu vực kính cần dán rồi dán phim lên trên. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh lại sao cho khớp với bề mặt kính xe.

BƯỚC 4: LÀM SẠCH DUNG DỊCH VÀ BỌT NƯỚC

Dùng một miếng gạt phẳng chuyên dụng để loại bỏ phần dung dịch bên dưới tấm phim. Bước này rất quan trọng bởi nếu còn dung dịch thừa bên trong sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dán phim, đồng thời không tạo được độ kết dính, trơn mượt giữa phim và kính xe.

BƯỚC 5: DÙNG SÚNG NHIỆT ĐIỀU CHỈNH PHIM

Tại các vị trí kính lái, kính sườn, kính chiếu hậu đều có vài khu vực đường cong nhất định. Dùng súng nhiệt sẽ giúp phim nóng và co lại ôm theo đường cong trên kính.

dán phim cách nhiệt 3M bình tân

PHIM DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT 3M BÌNH TÂN

dán phim cách nhiệt 3M bình tân

Phim cách nhiệt 3M là dòng phim được ưa chuộng bật nhất tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Chúng có cấu tạo với nhiều lớp siêu mỏng mang lại hiệu quả chống nóng, giảm chói tốt, phản xạ tia UV, không gây cản sóng điện tử. Chi phí dán phim cách nhiệt 3M dành cho kính xe ô tô khoảng 6 triệu đến 22 triệu đồng/xe. Một mức giá khá cao cho các chủ sở hữu xe, nhưng nhu cầu sử dụng film cách nhiệt 3M vẫn không hề giảm bởi chất lượng cũng như hiệu quả phim mang lại, đã được thực tế chứng minh.

Zalo
Hotline